Logo
07 Feb 2020

HO..HO…HO คริสต์มาสปีนี้ ให้ atmos santa มาช่วยเลือกไอเทมสุดพิเศษกันถอะ

                           

         วันนี้ atmos bangkok ขออาสาเป็น ซานต้า ช่วยท่านที่กำลังมาหาเสื้อผ้าและรองเท้าเพื่อไปงานปาร์ตี้ สังสรรค์ต่าง ๆ หรือกำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษ  แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกแต่งตัวแบบไหนสไตล์ไหนหรือซื้อของขวัญแบบให้เข้ากับบรรยากาศช่วงคริสต์มาสนี้ เลือกของชิ้นพิเศษ โดย atmos bangkok ได้นำไอเทมเด็ดที่เรียกได้ว่า โดนใจ สดใส และเข้ากับเทศกาลนี้ไม่มีใครเกินอย่างแน่นอน จะมีอะไรกันบ้าง เราตามไปดูกันเลย!

 1. NIKE LEBRON VII “CHRISTMAS” (7000 THB)

lb7

         มาเริ่มกันที่ของชิ้นแรกกันเลย โมเดลรองเท้าที่ถูกผลิตครั้งแรกในปี 2009 เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีของโมเดลนี้ ในรุ่นปัจจุบันนี้ตัวรองเท้ามาในโทนสีแดง ตัดกับสีเทาเมทัลลิค ที่ถอดแบบมาจากปี 2009 ผสานกับดีเทลที่ลวดลายของพื้นรองเท้าด้านในออกแบบมาได้เหมาะกับเทศกาลคริสต์มาสเป็นอย่างยิ่ง

 2. NIKE AIR MAX 270 REACT (5500 THB)

270

         มาเอาใจสาวๆกันบาง สำหรับสาวๆที่กำลังมองหารองเท้าคู่โปรดไปงานปาตี้รองเท้า NIKE AIR W MAX 270 REACT รองเท้าที่ถูกพูดถึงว่าเป็นรองเท้าที่สวมใส่ได้สบายและรองรับน้ำหนักได้ดีที่สุดขณะนี้ ด้วยการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยี AIR 270 และพื้นโฟม REACTประกอบกับโทนสีแดงอันโดดเด่น รับรองว่ามันจะกลายเป็นรองเท้าคู่โปรดของคุณอย่างแน่นอน 

3. NIKE AIR JORDAN 4 SE (7000 THB)

aj4

         มาถึงไอเทมชิ้นที่สาม รองเท้ารุ่นพิเศษที่จัดทำเพื่อเฉลิมฉลองการแข่งขัน FIBA WORLD CUP ที่ถูกจัดขึ้นที่ประเทศจีน โดยมีการนำโมเดลยอดนิยมอย่าง AIR JORDAN4 มาปรับโฉม ด้วยโทนสีแดงที่เข้ากับช่วงเวลาสิ้นปีแบบนี้เป็นอย่างมาก 

4. NIKE AIR JORDAN W AIR LATITUDE 720 (6400 THB)

latitude

          ไอเทมชิ้นที่สี มาเอาใจสาวๆกันบ้างกับรองเท้าที่มีการนำเทคโนโลยี air 720 ผสานกับระบบลดแรงกระแทกแบบ 360 องศา ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบายในทุก ๆการเคลื่อนไหวอีกทั้งยังมีสีสันและดีไซน์ที่โดดเด่นสะกดทุกสายตา 

5. NIKE AIR MAX 97 QS (6100 THB)

97

          โมเดลสุดฮิตตลอดกาลในทุกยุคทุกสมัยด้วยรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ที่โดนใจทุกเพศทุกวัยผสานกับระบบรองรับแรงกระแทกจาก AIR UNIT ที่จะทำให้คุณรู้สึกสบายโดยในคู่นี้มาในโทนสีเขียวทั่วทั้งคู่พร้อมดีเทลเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มีความสะดุดตาและลงตัวเป็นอย่างมาก  

6. NIKE NRG CREW PLAID SWOOSH STRIPE (3700 THB) และ NIKE NRG CREW AOP SWOOSH STRIPE (4000 THB)

nike

          มาฝั่งเสื้อผ้ากันบ้างกับเสื้อผ้าสองแบบจากคอเลคชั่นใหม่ของ NIKE ที่มาในโทนสีแดงสุดโดดเด่นทั้งสองตัวแต่เสริมเอกลักษณ์ด้วยดีไซน์สุดสวยงามและลงตัว โดยที่ทั้งคู่นั้นเข้ากับเทศกาลช่วงท้ายปีและทุก style การแต่งตัวได้เป็นอย่างดี

 7. ADIDAS TREFOIL T SHIRT (1000 THB)

adi

         เสื้อยืดสุดคลาสสิคจากปี 1972 ที่ไม่มีตกยุคด้วยโลโก้ TREFOIL สีขาวที่โดดเด่นตัดกับตัวเสื้อสีแดงเหมาะกับสวมใส่เองหรือซื้อเป็นของฝากเป็นอย่างมาก 

8. CRUSH ORN YOU SKIRT (2990 THB)

sk

          สำหรับสาวๆที่กำลังหาชุดไปปาร์ตี้ เราตอบโจทย์คุณด้วยกระโปรงสีแดงสุดน่ารักจากคอลเลคชั่น CRUSH ORN YOU ที่เต็มไปด้วยความรักและความหลงใหลในแฟชั่นของอร BNK48 ที่ถูกถ่ายทอดออกมาได้อย่างเต็มที่ 

9. ATMOS RIB SOCK (350 THB)

sock

           ไอเทมชิ้นสุดท้ายที่จะมาเพิ่มลูกเล่นสุดแนวที่จะสามารถ MIX AND MATCH กับรองเท้าคู่โปรดของคุณด้วยถุงเท้าสุดพรีเมี่ยม จากทาง atmos ที่ใส่ออกมาแล้วไม่ว่าจะใครก็ต้องหันมามองด้วยสีแดงที่สดใส เหมาะกับเทศกาลสุดๆ

       สุดท้ายนี้ก็ขอ Merry Christmas ทุกๆท่าน แล้วอย่าลืมไปเลือกซื้อสินค้าจาก atmos Bangkok กันล่ะ ปาตี้คืนนี้จะได้ไม่หลุดธีม!!

ATMOS BANGKOK

Opening Hours 10.00 - 22.00 

2F : B205 Beacon Zone at CentralWorld 

2F : 215 CentralPlaza Lardprao

Bangkok, Thailand


WEBSITE 

www.atmos-bangkok.com

07 Feb 2020
HO..HO…HO คริสต์มาสปีนี้ ให้ atmos santa มาช่วยเลือกไอเทมสุดพิเศษกันถอะ