Logo
20 Sep 2019

เปิดกรุ 10 อันดับรองเท้าที่แย่ที่สุดถึงดีที่สุดของ Travis Scott

 

          ฮอตที่สุดในเวลานี้!! ไม่ว่าจะเป็นเจ้าตัว Rapper ผลงานเพลง หรือ รองเท้า collaborationของ Travis Scott ก็ล้วนถูกกล่าวถึงและยกย่องมากมายในปี 2019 นี้ โดยเฉพาะรองเท้าที่เจ้าตัวทำ collaboration กับแบรนด์ Jordan ที่ได้ปล่อยออกมามากมายหลายรุ่น

 

          ล่าสุดทาง www.complex.com ได้มีการจัดอันดับ  10 รองเท้า Collaboration ที่แย่ที่สุดถึงดีที่สุดของ Travis Scott

 

อันดับ 10 Air Jordan 33

เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าที่ทางแบรนด์ Jordan ผิดพลาด โดยการทำ collaboration บนรองเท้าในไลน์ Performance ถึงขนาดที่ Travis ได้ไปร่วมอยู่ในโฆษณา ของรองเท้าคู่นี้ด้วย แต่ว่ากระแสตอบรับก็ไม่ได้ดีเท่าที่ควร

aj33

 


อันดับที่ 9 Nike Air Force 1 Low ‘White’

รองเท้าคู่นี้เป็นรองเท้าที่เริ่มสร้างจุดยืนในงาน collaboration ให้กับ Travis Scott เลยก็ว่าได้ ซึ่งรองเท้าคู่นี้ได้วางขายครั้งแรกที่ ComplexCon ปี 2017 และหลังจากนั้นก็ได้มีการวางขายเพิ่มอีกเล็กน้อยเท่านั้น

af1white

 


อันดับที่ 8 Jordan Turner Lx

รองเท้าคู่นี้เป็นรองเท้าคู่แรกที่บอกให้โลกรู้ถึง การร่วมงานของ Travis กับ NIke แบบ official เป็น Friends & Family  ซึ่งเกิดจากการที่ Travis ไม่อยากทำอะไรที่เดิมๆ เขาบอกว่าเขาไม่เคยเห็น Trunner ที่มีหลากหลายสีเลย เขาก็เลยใส่สีต่างๆลงไปในรองเท้าคู่นี้พร้อมกับโลโก้ Cactus Jack

trunner

 

อันดับที่ 7 Air Jordan 1 Low

Collaboration ตัวล่าสุดที่วางขายไปกับ Nike ซึ่งก็เป็นที่ถูกใจของหลายๆคน แต่ว่าตัวโมเดล Air Jordan 1 Low ก็เป็นรองตัว High Top มาตลอดทั้งด้านความนิยมและความสวยงาม จึงทำให้รองเท้าคู่นี้อยู่ในอันดับที่ 7

 aj1low


อันดับที่ 6 Nike Air Force 1 Low ’Sail’

เป็น Air Force 1 คู่ที่สองของ Travis กับ Nike หลังจากที่ได้ออกตัวสี White ไป ซึ่งเจ้าตัวสี Sail นี้ได้วางขายมากกว่าคู่แรกและด้วยสีที่ดูลงตัวมากขึ้นทำให้รองเท้าคู่นี้ได้มาอยู่ในอันดับที่สูงกว่าคู่ก่อน

afsail

 

อันดับที่ 5 Nike Air Jordan 4 ‘Cactus Jack’

ในที่สุดก็มาถึงรองเท้า Air Jordan ที่เป็นที่พูดถึงมากที่สุดหนึ่งคู่สำหรับปี 2018 ที่ผ่านมา ด้วยโทนสีฟ้าน้ำเงิน ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ประกอบกับวัสดุ และผ้าด้านในที่มีสีแดง ตัดกัน ทำให้รองเท้าคู่นี้มีความลงตัวอย่างบอกไม่ถูก

jordan4cactus

 


อันดับที่ 4 Air Jordan 6

อีกหนึ่งคู่ที่หลายๆคนกำลังตั้งตารอกันอยู่ ซึ่งมีข่าวว่าจะวางขายเร็วๆนี้ จะมีมาวางขายที่ atmos Bangkok มั้ยนะ? ด้วย Colorway ที่สวยงามออกไปในทาง Military และ ลูกเล่นพิเศษpocket อยู่ด้านข้างของตัวรองเท้า ทำให้รองเท้าคู่นี้ให้ความรู้สึกแตกต่างไปจาก Collaboration ครั้งไหนไหนของ Travis

jordan6tra

 


อันดับที่ 3 Air Jordan 4 ‘Olive’

เป็น Air Jordan 4 ที่เป็นคู่ Friends and Family ที่ไม่ได้วางขายอย่าง Official ซึ่งหลายๆคนก้นึกว่าเจ้าตัวนี้จะวางขายก่อน Jordan 1 หรือ Jordan 6 ด้วยซ้ำ แต่ข่าวก็เงียบไปทำให้รองเท้าคู่นี้เป็นอีกหนึ่งตัวละครลับที่น่าสนใจของ Travis Scott

aj4olive

 


อันดับที่ 2 Air Jordan 1

หนึ่งในรองเท้าท่ีถูกพูดถึงเยอะที่สุดแห่งปี 2019 เลยก็ว่าได้ ด้วย swoosh กลับด้านท่ีไม่มีรองเท้า Nike คู่ไหนทำมาก่อน ทำให้รองเท้าคู่นี้เป็นที่ฮือฮาอย่างมาก ประกอบไปกับสีที่ลงตัว ทำให้รองเท้าคู่นี้ได้รับคำชมและเป็นที่ถูกใจของหลายๆคน

aj1high

 


อันดับที่ 1 Air Jordan 4 ‘Purple’


มาถึงอันดับสุดท้าย กับ Air Jordan 4 อีกหนึ่งคู่ที่ไม่ได้ถูกวางขายไม่บ่อยนักหรือแทบจะไม่มีเลยที่เราจะได้เห็นหนัง Suede สีม่วงมาอยู่บนรองเท้า Air Jordan

jordan4purple

 


          สำหรับรองเท้าคู่ต่อไปของ Travis Scott จะออกมาเป็นรุ่นไหนแล้วน่าตื่นตาตื่นใจแค่ไหนก็คงต้องรอชมกันต่อไป


 


ATMOS BANGKOK


Opening Hours 10.00 - 22.00


2F : B205 Beacon Zone at CentralWorld


Bangkok, Thailand


 


WEBSITE


www.atmos-bangkok.com


 

ที่มา : www.complex.com15 Feb 2020
เปิดกรุ 10 อันดับรองเท้าที่แย่ที่สุดถึงดีที่สุดของ Travis Scott
07 Feb 2020
NIKE M2K TEKNO SP “CORDROY & TEXTURED PACK”
15 Feb 2020
ATMOS ORIGIN ความแตกต่าง ปรัชญา และ ผู้คน