Logo
23 Apr 2020

Social distancing สำหรับเหล่า SNEAKERHEAD

เบื่อไหมกับการกักตัวอยู่บ้าน อยากใส่ Sneaker คู่โปรดแต่ไม่รู้จะใส่ออกไปไหน อยากออกไปเล่นน้ำก็ไม่ได้เล่น กักตัวนี้ atmos Bangkok จะพาไปดูว่าเหล่า Sneakerhead จากทั่วโลกทั้งชายและหญิงเขาทำอะไรกันในช่วง Quarantine  และจะ "Flex" (คำว่า "Flex" เป็นคำ Slang มาจากคำว่า Muscle Flexing หรือแปลว่าการเบ่งกล้ามโชว์ โชว์อำนาจ) กันขนาดไหนเราไปดูกันเลย !

@qiasomar
เจ้าพ่อ Sneaker จาก สหรัฐอเมริกาที่หลงใหลในการสะสมรองเท้า และ Collectible ที่หลากหลาย กับแนวการถ่ายภาพที่ออกจะกวนๆ แต่แฝงไปด้วยความคิดสร้างสรรค์อย่างมาก

ขอบคุณภาพจาก Instagram @qiasomar


ขอบคุณภาพจาก Instagram @qiasomar


@yeezybusta
เจ้าพ่อ Yeezy นักสะสมรองเท้าหน้าหล่อ และนัก Legit Check ในตำนาน กับ Life style สุดเท่ และแนวการถ่ายรูปที่ยิ่งดูก็ยิ่งหลงใหลไปกับหน้าตาความเท่ และ Sneaker ของเขา

ขอบคุณภาพจาก Instagram @yeezybusta

ขอบคุณภาพจาก Instagram @yeezybusta

@baderalsafar
มหาเศรษฐีนักสะสม Sneaker แถบตะวันออกกลางจากประเทศ UAE (สหรัฐอาหรับอมิเรต) ซึ่งมีแนวการถ่ายรูปที่เรียกได้ว่า โคตร Flex กับราคาไอเทมที่เขาใช้ในการถ่ายรูปเรียกได้ว่า ขายกินทั้งชาติก็ไม่หมด

ขอบคุณภาพจาก Instagram @baderalsafar


ขอบคุณภาพจาก Instagram @baderalsafar


@aleaimay
Aleali Sneaker Collector สาวสุดเซ็กซี่ และยังเป็นถึง Stylish ให้ Rapper ชื่อดังอย่าง Kendrick Lamar และ Lil Yatchy ด้วยการแต่งตัวสุดแนว และแนวการถ่ายรูปที่เรียกได้ว่า Professional สุด ๆ  ทำให้เหล่า ชายหนุ่มต่างหลงใหลไปกับเธอ และ Sneaker ของเธอ

ขอบคุณภาพจาก Instagram @aleaimay


ขอบคุณภาพจาก Instagram @aleaimay


@deejaysoda
ดีเจสาวสุดเซ็กซี่ที่คลั่งไคล่ใน Sneaker  ผู้สร้างสรรค์ผลงานเพลงระดับโลก เจ้าของ Viral Cover เพลง สุดฮิตใน Social media อย่างเพลง New Thangs

ขอบคุณภาพจาก Instagram @deejaysoda


คุณก็สามารถ “Flex” แก้เหงาในช่วง Quarantine ได้ เพียงคุณนำรองเท้าคู่โปรดของคุณ มาถ่ายรูปในสไตล์ของคุณ !  แต่หลังจาก “Flex” เสร็จแล้ว อย่าลืมใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด “Jason mark” ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจากประเทศอังกฤษ เพื่อฆ่าเชื้อโรค,ทำความสะอาด จากนั้นเก็บใส่ใน “Atmos sneaker box” กล่องรองเท้า สุดพรีเมี่ยมจาก atmos Bangkok ที่มีความพิเศษต่างจากแบรนด์กล่องรองเท้าอื่นตามท้องตลาด คือมีขนาดใหญ่พิเศษมีพื้นที่กว้างขวางเพื่อการเก็บรองเท้าที่สะดวกมากยิ่งขึ้น อีกทั้งเคลือบจากพลาสติกชนิดพิเศษที่สามรถถอดและทำความสะอาดได้ เพื่อเป็นการขยายอายุการใช้งานของรองเท้าของคุณได้โดยวิธีง่าย ๆ เพียงคุณใช้ “Atmos sneaker box”

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด "JASON MARK"

Atmos "Sneaker box"


เพียงเท่านี้การกักตัวอยู่บ้านก็จะไม่ใช่เรื่องที่หน้าเบื่ออีกต่อไป และยังได้แสดงความรับผิดชอบต่อสังคมอีกด้วย
STAY HOME STAY SAFE  , WE WILL FIND FOR YOU.
สำหรับคนที่สนใจสินค้าผลิตภัณฑ์ ทำความสะอาด Jason mark และ atmos Sneaker box สามรถสั่งซื้อได้ที่ www.atmos-bangkok.com และ Line Official Account : @atmos_bangkok
(ฟรีค่าบริการขนส่งทั่วราชอาณาจักรไทย)
ATMOS BANGKOK
Opening Hours 10.00 - 22.00
2F : B205 Beacon Zone at CentralWorld
2F : 215 CentralPlaza Lardprao
Bangkok, Thailand
WEBSITE
www.atmos-bangkok.com


ขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจาก
www.atmos-bangkok.com
www.endclothing.com
Instagram
@qiasomar
@baderalsafar
@yeezybusta
@deejaysoda
@alealimay
22 Apr 2020
Social distancing สำหรับเหล่า SNEAKERHEAD