Logo
15 Oct 2019

ON RUNNING ON CLOUD ความสบายราวกับเดินบนก้อนเมฆ

        หลายๆคนอาจจะคุ้นชื่อกับแบรนด์ ON RUNNING กันมาบ้างแล้วแต่วันนี้เราจะมาทำความรู้จักแบรนด์ ON RUNNING กันให้มากขึ้น แล้วคุณจะรู้ว่า ON RUNNING นั้นไม่ได้เป็นแค่รองเท้าวิ่งธรรมดาๆ แต่เป็นรองเท้าที่จะทำให้การวิ่งของคุณนั้นสบายและสนุกมากยิ่งขึ้น

        ON RUNNING แบรนด์รองเท้าผ้าใบจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ที่เปิดตัวในปี 2010ตัวรองเท้าจะถ่ายทอดเรื่องราวความเป็นตะวันตกออกมาได้เป็นอย่างดีในเรื่องของดีไซน์และเทคโนโลยี โดยมีรางวัลการันตีอย่าง Best Performance and Design Prize Switzerland ในปี 2013 และ Brand New Award for Innovation in Sport for Olympic ในปีเดียวกัน เพื่อตอกย้ำความเป็นรองเท้าที่มีเทคโนโลยีชั้นเยี่ยมและดีไซน์ที่คลาสสิค ในปัจจุบันนี้สินค้าของ On Running มีมากกว่า 4000 แห่ง มากว่า 50 ประเทศทั่วโลก 

        ตัวรองเท้าของรองเท้า ON RUNNING จะมี 3 จุดเด่นหลัก ๆที่ทำให้แบรนด์นี้แตกต่างจากรองเท้าวิ่งทั่วไปอย่างสิ้นเชิง จะประกอบไปด้วย Performance(คุณภาพ), Lightweight (ความเบา) และ Design (รูปทรง)

  

        ในส่วนของ Performance (คุณภาพ) ของ ON RUNNING จะมีเทคโนโลยีชูโรงอย่าง Cloud Technology ที่พวกเขาเปรียบเปรยว่าเทคโนโลยีนี้จะให้ความสบายแต่ผู้สวมใส่ราวกับคุณนั้นเดินอยู่บนก้อนเมฆเลยทีเดียว ซึ่งเทคโนโลยีนี้คือเทคโนโลยีที่ออกแบบให้เหมาะกับการวิ่งด้วยการรองรับแรงกระแทกบริเวณส้นเท้าของผู้สวมใส่ที่ดีเยี่ยม อีกทั้งยังเปรียบเสมือนสปริงที่เพิ่มความรวดเร็วขณะออกตัวเวลาวิ่ง ตัวพื้นของ ON RUNNING จะแยกกันเป็นหลายๆชิ้นที่สามารถขยับได้อย่างอิสระจากกัน เพื่อที่จะตอบโจทย์การเคลื่อนไหวที่แตกต่างกันของแต่ละคนและเพื่อประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม มาถึงจุดเด่นอันดับที่สองของ ON RUNNING ตัวรองเท้ายังมีอีกจุดเด่นที่ความเบาของตัวรองเท้าที่เบาซ่ะจนน่าตกใจ โดยมีน้ำหนักเฉลี่ยเพียง 100-300 กรัมเท่านั้น เสริมสร้างความคล่องตัวและสบายให้แก่ผู้สวมใส่ ดัวยวัสดุน้ำหนักเบาและระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม 

        และจุดเด่นอันดับสุดท้ายของON RUNING นั้นคือดีไซน์ ที่มีความ minimal เรียบง่ายและคลาสสิคง่ายต่อการแต่งตัวและสวมใส่ซึ่งนั้นทำให้คุณสามารถใส่ON RUNNING ได้ในชีวิตประจำวันและออกกำลังกายได้ในคู่เดียวกัน

        สำหรับท่านที่หารองเท้าวิ่งคู่ใจหรือผู้ที่ยังไม่เคยสัมผัสรองเท้าจากOn Running พบกับความพิเศษของรองเท้า On Running รุ่นCloud Terry (ราคา 6,500บาท)ที่จะมาเพิ่มความสบายและสนุกสนานให้แก่คุณ และเตรียมพบกับอีกหนึ่งความพิเศษจาก On Running Shoes กับ ON RUNNING CLOUD HI EDGE (ราคา 6,900 บาท) ได้เร็วๆนี้ที่ atmos Bangkok ชั้น 2 ศูนย์การค้าCentral World และ atmos Ladprao  ชั้น 2 ศูนย์การค้า Central Ladprao ที่เดียวเท่านั้น!!!


 

ATMOS BANGKOK

Opening Hours 10.00 – 22.00

2F: B205 Beacon Zone at Central World 

Bangkok, Thailand

WEBSITE 

www.atmos -bangkok.com 

07 Feb 2020
ON RUNNING ON CLOUD ความสบายราวกับเดินบนก้อนเมฆ
14 Feb 2020
Eastpak SS19 กลับมาอีกครั้งพร้อม Maison Kitsuné และ White Mountaineering
07 Feb 2020
VANS x THE NIGHTMARE BEFORE CHRISTMAS จินตนาการ และ ความคลาสสิค