YOUNGOHM การเดินทางสู่ 200 ล้าน

YOUNGOHM การเดินทางสู่ 200 ล้าน
18 November 2019

YOUNGOHM การเดินทางสู่ 200 ล้าน

  

“ TOUR LIFE ”

 

YO1

 

            “ TOUR LIFE ” คำที่มีความหมายลึกซึ้งกว่าแค่การเดินทางเพื่อแสดงจากที่หนึ่งไปถึงอีกที่หนึ่งของศิลปิน  แต่การออกทัวร์แต่ละครั้งเปรียบเสมือนการเดินทางบนเส้นทางที่ตนเองเลือกเดินผ่านแต่ละช่วงของชีวิต จาก ทัวร์เล็ก ไปจนถึง ทัวร์ใหญ่ เป็นการสร้างตัวตนที่เปลี่ยนไปตามเวลา บทเรียนต่างๆ จากทัวร์ที่ผ่านมา ทำให้ทัวร์ครั้งต่อไป ดีขึ้นและยิ่งใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ อาจมีทั้ง สุข เศร้า เสียใจ สมหวัง ผิดหวัง  ด้วยตัวตนที่เปลี่ยนไปในทุกจังหวะ ทำให้ทัวร์ไม่มีวันสิ้นสุด หรืออาจจะกล่าวได้ว่า TOUR LIFE คือ การเดินทางของชีวิต

 yo2

 

           YOUNGOHM หรือ นายรัธพงศ์ ภูรีสิทธิ์ Rapper ชื่อดังที่มาแรงที่สุดในขณะนี้กับผลงานเพลงที่ไม่มีใครไม่รู้จัก

          ด้วยวัยเพียง 21 ปี กับ ยอดวิวที่มากกว่า 100 ล้านวิว บน YouTube ไม่ว่าในฐานะ ศิลปินเดี่ยว หรือ ผลงานที่ featuring กับศิลปินชื่อดัง เช่น DABOYWAY, F.HERO, GETSUNOVA, WONDERFRAME และ อื่นๆ

 yo3

 

          เพลง เปิดตัวอย่าง เฉยเมย กับ ประโยคยอดฮิต “ยังไม่ได้นอน” ที่ทำให้วัยรุ่นร้องตามกัน หรือกับ ผลงานที่โด่งดังอย่างเพลง “ดูไว้” ด้วยยอดวิวกว่า 192 ล้านวิว และ เพลงใหม่ล่าสุดอย่าง “ไม่เฟี้ยว” ที่มียอดวิวสูงถึง 6.1 ล้านวิวในระยะเวลาเพียงไม่ถึง 1  อาทิตย์

 

yo5

 

          “ผมเคยเป็นคนที่โดนปิดกั้น อยู่ในกรอบสี่เหลี่ยมแคบๆ” คำพูดจาก YoungOhm ที่พูดถึงชีวิตก่อนจะมาถึงจุดนี้

         จุดเริ่มต้นการเดินทางของเด็กชายโอม ที่เคยใช้ชีวิตอยู่ในกรอบเหมือนกับวัยรุ่นๆทั่วๆไป ถูกปิดกั้นจากการเป็นสิ่งที่ตัวเองอยากเป็น สิ่งที่ตัวเองอยากทำ เพียงเพราะว่าสังคมบอกว่า สำเร็จยากและไม่มีใครทำกัน แต่เมื่อเขาได้รู้จักดนตรี hiphop ก็พบกับจุดเปลี่ยนแปลง ในสมัยมัธยมต้น เด็กคนนี้ได้เริ่มการทำเพลงผ่านทาง YouTube อย่างไม่ย่อท้อ เก็บหอมรอมริบเพื่อใช้สำหรับการทำเพลงและความฝันในเสียงดนตรี

          “RAP IS NOW” หนึ่งในรายการ Rap ชื่อดังที่ทำให้โอมก้าวเข้ามาสู่วงการ Rap อย่างจริงจัง ควบคู่ไปกับการสร้างสรรค์ ผลงานของเขาในช่อง YouTube เมื่อ “เฉยเมย” ถูกปล่อยออกมาและได้รับการตอบรับอย่างดี เส้นทางศิลปินเดี่ยวเต็มตัวของโอมก็ได้เริ่มต้นขึ้น

          ชื่อ “YoungOhm” ก็ได้ถือกำเนิดขึ้นในใจของแฟนเพลงชาวไทย

 

yo8

 

          ด้วยความคลั่งไคล้ในดนตรี hiphop ความพยายามของ YoungOhm ที่ไม่ย่อท้อหรืออ่อนแอให้กับอุปสรรคใด ๆ นี้เองที่ทำให้ YoungOhm ประสบความสำเร็จและก้าวมาเป็น Rapper แถวหน้าของเมืองไทย ด้วยการรันตีจากรางวัลอย่าง Artist of The Month ของ Joox Thailand Music Award และอื่นๆอีกมากมาย อีกทั้งยังมีผลงานมากมายออกมาอย่างต่อเนื่อง เป็นการใช้ชีวิตที่เต็มไปด้วยความท้าทายและคำสบประมาทต่างๆ เพื่อที่จะได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรักจนเติบโตขึ้นมาถึงแนวหน้าได้ ซึ่งการเดินทางของ YoungOhm ก็เปรียบเสมือน “TOUR LIFE” ในเส้นทางสายดนตรีของเขานั่นเอง

          พบกับคอลเล็คชั่นเสื้อผ้าสุดพิเศษ ระหว่าง atmos Bangkok กับ YoungOhm คอลเล็คชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตัวตนและการเดินทางในเส้นทางสายดนตรีของ YoungOhm  ศิลปินผู้มีความกล้าที่จะออกมาใช้ชีวิตในแบบที่เป็นตัวของตัวเอง … ได้ที่ atmos Bangkok วันที่ 22 พฤศจิกายน 2562 (ติดตามรายละเอียดสินค้าได้ที่ Facebook และ Instagram atmos Bangkok)

 

YO10

 

แล้ว " TOUR LIFE " ของคุณล่ะ? …เป็นอย่างไร?

ATMOS BANGKOK

Opening Hours 10.00 - 22.00 

2F : B205 Beacon Zone at CentralWorld 

2F : 215 CentralPlaza Lardprao

Bangkok, Thailand

WEBSITE 

www.atmos-bangkok.com

 

Copyright 2018 © Atmos (Bangkok) Co., Ltd. All rights reserved.