VANS ANAHEIM FACTORY PACK

VANS ANAHEIM FACTORY PACK
28 October 2019

VANS ANAHEIM FACTORY PACK

 

          หากพูดถึงรองเท้าสเก็ตบอรด์ Vans คงเป็นแบรนด์ระดับตันๆที่ขึ้นมาในความคิดของใครหลายๆคน แบรนด์สัญชาติอเมริกัน ที่มีเรื่องราวความเป็นมากว่า 50 ปีที่เริ่มต้นในปี 1966 ที่ ANAHEIM FACTORY รัฐ CALIFORNIA โดยในช่วงเริ่มแรกนั้น VANS มีรุ่นชูโรงอย่าง ANAHIEM DX โมเดลรองเท้าที่ได้รับความนิยมจากกลุ่มนักสเก็ตบอร์ดและเป็นรองเท้าที่มีจุดเด่นในเรื่องความทนทาน, สีสัน และง่ายต่อการ mix & match

          เมื่อเวลาผ่านไปแฟชั่นสเก็ตบอร์ดเริ่มมีอิทธิพลมากขึ้นในวงการแฟชั่น VANS ANAHEIM DX ไม่เพียงได้รับความนิยมจากกลุ่มนักสเก็ตบอร์ดเท่านั้น แต่ยังได้รับความนิยมจากคนทั่ว ๆ ไป ที่หลงรักในดีไซน์และเอกลักษณ์ในแบบฉบับของ VANS และในสุด VANS ANAHEIM DX กลายมาเป็นอีกนึงรองเท้าระดับตำนานที่หายากเทียบเท่ารองเท้า vintage จากหลายๆแบรนด์เลยก็ว่าได้ และใครหลายๆคนเฝ้าตามหาเพื่อมีไว้ครองครอง

 vans2

 

          และนั้นเองจึงเป็นจุดเริ่มต้นของ VANS ANAHEIM FACTORY PACK ในปัจจุบัน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนที่ชื่นชอบรองเท้าโมเดลเก่าๆของ VANS แต่พวกเขาไม่สามารถหาซื้อรุ่นเหล่านั้นได้ในปัจจุบัน สินค้าในคอลเลคชั่นนี้จึงนำโมเดลรองเท้าระดับตำนานและยอดฮิตที่ถูกผลิตขึ้นที่ ANAHEIM FACTORY รัฐ CALIFORNIA มาทำการ reproduce อีกครั้งนึง

          อีกทั้งยังให้ความรู้สึกเหมือนคุณนั้นย้อนกลับไปในช่วง ปลายปี 60 ถึงต้นปี 70 ที่สินค้าจะมีความประณีตในทุก ๆขั้นตอนของการผลิต ดีเทล คุณภาพที่ยอดเยี่ยม และ วัสดุสุดพิเศษ ถึงจะเป็นรองเท้าที่ให้ความรู้สึก vintage เหมือนอยู่ในยุค 60 หรือ 70 แต่ VANS ก็ยังแฝงความทันสมัยไว้ด้วย เทคโนโลยีของพื้นรองเท้าด้านในแบบ ULTRA CUSH ที่ให้ความสบายและนุ่มขณะสวมใส่

 vasn3

 

          พบกับสินค้าจาก VANS ANAHIEM FACTORY PACK มากมาย อาทิเช่น VANS AUTHENTIC 44 DX ANAHEIM FACTORY PACK ( ราคา 2900 บาท), VANS SID DX ANAHEIM FACTORY PACK PINK (ราคา 3400 บาท) และ VANS SID DX ANAHEIM FACTORY PACK LEOPARD (ราคา 3400 บาท) ได้แล้ววันนี้ที่ atmos Bangkok ชั้น 2 ศูนย์การค้า Central World และ atmos Ladprao  ชั้น 2 ศูนย์การค้า Central Ladprao

 

ATMOS BANGKOK

Opening hours 10.00 – 22.00

2F: B205 Beacon Zone at CentralWorld

2F : 215 CentralPlaza Lardprao

Bangkok, Thailand

WEBSITE

www.atmos-bangkok.com

Copyright 2018 © Atmos (Bangkok) Co., Ltd. All rights reserved.