จาก อิตาลี ถึง เกาหลี กับความเท่ที่ไม่เคยเปลี่ยนของ FILA

จาก อิตาลี ถึง เกาหลี กับความเท่ที่ไม่เคยเปลี่ยนของ FILA
5 September 2019

จาก อิตาลี ถึง เกาหลี กับความเท่ที่ไม่เคยเปลี่ยนของ FILA

 

          ในขณะที่กระแสของรองเท้าผ้าใบยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง อีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าจับตามองและมาแรงแซงหลายๆแบรนด์ไปได้อย่างขาดลอยด้วยรูปทรงและดีไซน์ของรองเท้าอันเป็นเอกลักษณ์ แตกต่างและไม่เหมือนใคร สามารถตอบโจทย์วัยรุ่นทุกเพศ ทุกวัยในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดีอีกทั้งยังสามารถ mix & match ได้หลากหลายสไตล์ หลากหลาย lifestyle อีกด้วย

          FILA แบรนด์อุปกรณ์กีฬาสัญชาติอิตาลี มีเรื่องราวยาวนานกว่า 100 ปี เปิดตัวครั้งแรกในปี 1911 เป็นแบรนด์ที่นับได้ว่ามีความหลากหลายของสินค้าเป็นอย่างมาก เช่น รองเท้าผ้าใบ รองเท้ากีฬา อุปกรณ์กีฬา และ อุปกรณ์เสริมอื่น ๆอีกมากมาย แต่เมื่อเวลาผ่านไป FILA ภายใต้ความดูแลของอิตาลีได้ประสบปัญหาขาดทุนอย่างหนักจึงทำให้ FILA ตกไปอยู่ในความดูแลของ FILA KOREA แทนและนั้นเองเป็นจุดที่ทำให้ FILA เปลี่ยนดีไซน์ รูปทรง และโทนสี สินค้าของตัวเองให้ทันสมัย ตามกระแส และไปในแนวทางแฟชั่นมากขึ้น ซึ่งไม่แปลกที่ปัจจุบันรองเท้า FILA เข้ามาครองใจใครหลายๆคน  วันนี้เราจะมาทำความรู้จักรองเท้า FILA ในแต่ละรุ่นที่น่าจับตามองและไม่ควรพลาด

fila1

 

          มาเริ่มกันที่รุ่นยอดนิยมอย่าง FILA Disruptor หรือ FILA Disruptor2 ที่ถูกเปิดตัวครั้งแรกในปี 1998 ตัวรองเท้ามีจุดเด่นที่พื้นรองเท้าลักษณะเป็นใบเลื่อยและรูปทรงรองเท้าแบบ chunky (รองเท้าที่มีทรงใหญ่และหนา) ที่เคยเป็นเทรนดืฮิตมาก่อนในยุค 90 และได้กลับมาฮิตอีกครั้งในปัจจุบัน รองเท้าคู่นี้ตอบโจทย์ความต้องการของคนในยุคนี้ได้เป็นอย่างดี และกลายมาเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ขายดีที่สุดจนถือได้ว่าเป็นรุ่นเอกลักษณ์ของ  FILA เลยทีเดียว

fila2

 

          มาต่อกันที่อีกหนึ่งรุ่นของแบรนด์ FILA RAY คือรองเท้าผ้าใบที่ได้รับความนิยมเทียบเท่ารุ่นพี่อย่าง FILA DIRUPTOR 2  ด้วยหน้าตาที่มีความคล้ายคลึงกันแต่ต่างกันที่ FILA RAY นั้นจะมีรูปทรงเรียวและเข้ารูปมากว่า อีกทั้งยังมีโทนสีที่หวานและลูกเล่นน่ารักๆมากมาย นั้นจึงไม่แปลกที่ FILA RAY สามารถเข้าไปครองใจสาวๆหลายๆคน 

fila3

          มาถึงอันดับสุดท้ายกับ FILA BARRICADE โมเดลใหม่ของทาง FILA ที่ตอกย้ำความเป็นรองเท้าแฟชั่นที่ทันสมัยและตอบโจทย์รสนิยมคนในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี ตัวรองเท้าเป็นทรง chucky หรือ dad shoes (รองเท้าที่มีทรงใหญ่และหนา) พร้อมกันโทนสีที่หลากหลายเพื่อเข้าได้กับทุกๆ life style ของวัยรุ่นที่แตกต่างกันออกไป

fila4

 

          วันนี้ atmos bangkok พร้อมให้คุณได้สัมผัสรองเท้า FILA ทั้งสามรุ่นและพบกับอีกหนึ่งรุ่นพิเศษ

 FILA x ATMOS PINK x EYEYE DISRUPTOR2 ที่ atmos Bangkok ที่เดียวเท่านั้น

 

ATMOS BANGKOK

Opening Hours 10.00 – 22.00

2F: B205 Beacon Zone at CentralWorld

Bangkok, Thailand

WEBSITE

www.atmos -bangkok.com

Copyright 2018 © Atmos (Bangkok) Co., Ltd. All rights reserved.