ไขรหัสลับ "2098" OZWEEGO

ไขรหัสลับ "2098" OZWEEGO
30 August 2019

ไขรหัสลับ "2098" OZWEEGO

หลายคนคงคิดว่าเจ้ารองเท้า ADIDAS OZWEEGOที่วางขายอยู่ในตอนนี้เป็นการเอาโมเดลเก่าของ ADIDAS ออกมาผลิตใหม่ เป็นเหมือนการ Retro เท่านั้น แต่คงามจริงแล้วไม่ใช่เลย

 

          Ozweego ความจริงแล้วมีต้นกำเนิดมาจากยุค 90 ซึ่งเป็นรองเท้าวิ่งโดยเฉพาะ ซึ่งมีมากถึง 4 รุ่น

         แต่เจ้า Ozweego ที่โด่งดังที่สุดก็คือ Ozweego 3 ซึ่งได้เปิดตัวในปี 1998 นั่นเอง และยังเป็นเหมือนกับต้นแบบให้กับรองเท้า Ozweego ที่วางขายในปัจจุบันอีกด้วย!

oz3

 

              เอกลักษณ์ที่เด่นตรง Heel tap ของ Ozweego ทำมาจาก Translucent tube หรือท่อที่มีลักษณะโปร่งแสง ซึ่งร้อยอยู่ในรองเท้าเพื่อเพิ่มการ support และเปิดให้ได้เห็นด้านหลัง ถ้าสังเกตดีๆจะเห็นว่ามีเลข 2098 อยู่ ซึ่งเลขนี้ก็มาจาก 2019 ซึ่งเป็นปีที่ Ozweego ตัวปัจจุบันได้ออกมาวางขาย ผสมกับเลข 1998 ปีเปิดตัวของ Ozweego 3 ที่ถูกนำมาเป็นต้นแบบนั่นเอง

         นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ใช้ adiPRENE ที่รองรับน้ำหนักได้อย่างดีเยี่ยมและ EYE STAY ที่เป็นเอกลักษณ์จากตัวต้นแบบซึ่งใช้ในการยึดรูร้อยเชือกเพิ่มเพื่อเพิ่มความมั่นคง

ozfea

         

             เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าอีกคู่ที่ไม่ได้เพียงแค่ให้ความรู้สึกของยุค 90 แต่มีต้นกำเนิดมาจากยุค 90 จริงๆ และด้วยสีที่ทำออกมาได้เหมาะกับการแต่งตัววินเทจนิดๆ ทำให้รองเท้าคู่นี้นั้นพลาดไม่ได้สำหรับ Sneakerhead ทุกๆท่าน!

 

         พบกับรองเท้า ADIDAS OZWEEGO ได้แล้วที่ Atmos Bangkok

 

ATMOS BANGKOK

Opening Hours 10.00 - 22.00

2F : B205 Beacon Zone at CentralWorld

Bangkok, Thailand

 

WEBSITE

www.atmos-bangkok.com

 

Copyright 2018 © Atmos (Bangkok) Co., Ltd. All rights reserved.